Kiểm tra xem bạn có thể được bồi thường bao nhiêu

Tôi có thể nhận được khoản bồi thường nào?

Lợi ích của ước tính khiếu nại

Tối đa hóa tiềm năng định cư của bạn

Nhận trợ giúp từ một người ủng hộ có kinh nghiệm trong khu vực địa phương của bạn.

Nhận lời khuyên từ chuyên gia

Chúng tôi có thể giúp kết nối bạn với các luật sư về tai nạn tại địa phương, những người sẽ quyết tâm giúp phục hồi thiệt hại cho bạn hoặc người thân của bạn.

Không có phí trừ khi bạn giành chiến thắng

Nếu bạn không giành được thỏa thuận của mình, bạn không phải trả tiền.

những đánh giá gần đây

Jose Gutiérrez
Chino Hills, CA
Read More
Tôi đã xem một báo cáo tai nạn trên YouTube của họ về em gái tôi và đã gọi. Trong vòng vài phút, tôi đã được kết nối với một luật sư để nói về hoàn cảnh của cô ấy.
Joanna Freeman
Phoenix, AZ
Read More
Valiant Advocates đã có thể nhanh chóng giúp tôi liên lạc với một người gần nhà tôi ở Phoenix, Arizona.
Dave Phillip
Rockdale, TX
Read More
Tôi rất thích việc gọi điện và kết nối với ai đó ở vùng nông thôn Texas của tôi thật dễ dàng. Cảm ơn!
Kevin Harrison
Albuquerque, NM
Read More
Tôi tình cờ gặp Valiant Advocates vì tôi đang tìm cách giúp giải quyết yêu cầu bồi thường xe máy của mình bằng bảo hiểm.
Previous
Next

Luật sư đoạt giải thưởng

Tư vấn miễn phí

Bắt đầu tư vấn miễn phí của bạn trong vài giây.

Bằng cách nhấp vào ‘Nhận trợ giúp pháp lý’, bạn cho phép [chúng tôi và các đối tác mạng của chúng tôi] gọi điện, nhắn tin hoặc gửi email cho bạn theo số hoặc email được cung cấp bằng công nghệ tự động. Bạn cũng đồng ý với các điều khoản của “Chính sách bảo mật” và “Điều khoản sử dụng” của trang web này.

Valiant Advocates được thành lập vào năm 2021 để thông báo và bảo vệ quyền của những người bị ảnh hưởng bởi tai nạn hoặc thương tích cá nhân.

Chính sách bảo mật | Điều khoản sử dụng

Thông báo pháp lý: Valiant Advocates không phải là công ty luật, dịch vụ giới thiệu luật sư, không cung cấp dịch vụ pháp lý trả trước hoặc tư vấn pháp lý qua điện thoại hoặc qua trang web này. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ so khớp miễn phí và việc xem xét yêu cầu bồi thường do luật sư bên thứ ba thực hiện. Chúng tôi không xác nhận hoặc giới thiệu bất kỳ luật sư hoặc công ty luật nào trả tiền để tham gia vào quảng cáo/trang web này. Bằng cách liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng dịch vụ kết nối của chúng tôi, bạn không hình thành mối quan hệ luật sư-khách hàng và bạn không có nghĩa vụ phải thuê hoặc thuê luật sư mà chúng tôi kết nối với bạn hoặc người liên hệ với bạn. dịch vụ của chúng tôi có thể không có sẵn ở tất cả các nước.

© 2023 Valiant Advocates. Đã đăng ký bản quyền.

Get a FREE Evaluation

DISCLAIMER: Valiant Advocates is not a law firm, lawyer referral service, does not offer prepaid legal services or provide legal advice. Our company provides a free matching service and claim reviews are performed by a third party attorney. We do not endorse or recommend any lawyer or law firm who pays to participate in this advertisement/website. By filling out our free consultation form, you’re not forming an attorney-client relationship and you are under no obligation to retain or hire the attorney that contacts you. Our services may not be available in all states.